Cách bảo dưỡng dàn phơi đồ thông minh treo trần

Dù là hàng nội thất, điện gia dụng hay dàn phơi đồ thông minh thì đều sẽ bị hư hỏng, ko hoạt động trơn chỉ sau 1 thời gian dài sử dụng mà không được bảo hành bảo dưỡng thường xuyên. thành raví như bạn muốn tăng tuổi thọ cho sản phẩm, muốn bảo dưỡng dàn phơi của nhà mình nhưng vẫn chưa biết làm thế nào để đúng cách. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của cơ sở Lâm Anh, để thực hiện quá trình tu bổ cho dàn phơi thông mình của nhà mình nhé.

bên cạnh đó, để bảo dưỡng dàn phơi bạn cần nắm được cấu tạo của dàn phơi thường bao gồm các bộ phận sau: 2 thanh phơi, 1 bộ tời, 2 buli đôi, hai buli đơn, 2 sợi cáp, dẫn hướng đôi và 4 bát ốp tường trang trí.

>> sửa giàn phơi thông minh

Nguyên lý hoạt động chính của dàn phơi chính là nguyên lý cơ truyền chuyên động, theo đó các bộ phận thường liên quan mật thiết với nhau. do vậy, bạn muốn bảo dưỡng, bạn cần bảo dưỡng tất cả các bộ phận không nên chỉ thực hiện cho một hoặc vài bộ phận nào đó. Điều này giúp cho dàn phơi hoạt động được trơn tru, chuyện động được nhẹ nhõm hơn.

Cách bảo dưỡng dàn phơi đồ thông minh treo trần

cách thức bảo dưỡng cho bộ tời

Bộ tời là 1 phụ kiện quan trọng nhất trong dàn phơi quần áo thông minh. Bên trong bộ tời có hai ổ bi và 1 trục cuốn, để bảo dưỡng tốt bộ phận này bạn bắt buộc phải thực hiện những thao tác sau: tiến hành quay tay quay theo đúng chiều kim đồng hồ để có thể đưa 02 thanh phơi lên ở mức cao nhất, lúc này dây cáp sẽ được cuộn hết vào trong bộ tời.

Bạn quét 1 ít mỡ vào hai ngón tay rồi nắm chặt 2 ngón tay vào dây cáp, sau đó từ từ quay tay quay nhưng ngược với chiều kim đồng hồ, khi này phần dây cáp sẽ từ từ nhả khỏi bộ tời, cáp của bạn nhả đến đâu bạn sẽ bôi dầu tới đó, cứ vuốt vuốt liên tục vài lần. Đây là bước tra dầu để giúp bộ tời hoạt động tốt, trơn tru

Bảo dưỡng cho buli và dẫn hướng

Bạn cần sử dụng một thang chữ A vì toàn bộ phần linh kiện này được để ở trên cao. Bạn cũng dùng mỡ bôi ra ngón tay rồi tra vào các bánh lăn ở phía trong của buli và dây dẫn hướng. Nhưng đừng bôi quá nhiều để mỡ ko bị rớt xuống áo quần.

Bảo dưỡng phần dây cáp và thanh phơi

Với bộ phận này bạn cần phải hạ thanh phơi xuống, không được hạ quá thấp để tránh việc dây cáp có thể bị rối. Rồi cũng vuốt mỡ vào đoạn kết nối từ dây tời lên, sau đó bạn vuốt cả mỡ vào trong bốn đầu dây cáp nối với bộ phận thanh phơi.

>> Dịch vụ sửa chữa giàn phơi đồ giá tốt nhất

Bảo dưỡng bộ phận thanh phơi và bát ốp trang hoàng

Đối với thanh phơi rất đơn giản chỉ cần dùng giẻ lau hoặc khăn ướt, lau nhẹ từng đoạn là thanh phơi đã được làm sạch và sáng lên. Điều bạn cần là thường xuyên lau chùi để thanh phơi ko bị bám bụi có thể làm bẩn đồ phơi của bạn. Còn riêng với bát ốp trang hoàng, dùng thang chữ A để tới vị trí ốp rồi dùng khăn ướt lau sạch theo vòng của bát.

Tuy việc bảo dưỡng dàn phơi thông minh ko quá khó khăn nhưng đây là điều bắt buộc, rất quan trọng. Bạn nên thực hiện 6 tháng 1 lần, trong trường hợp không gian lắp ráp dàn phơi nhiều bụi bẩn bạn có thể thực hiện bảo dưỡng 3-4 lần trong năm. Việc thường xuyên tu sửa, tra mỡ, lau sạch dàn phơi sẽ giúp sản phẩm của bạn hoạt động tốt, tuổi thọ cao hơn đó.

hy vọng với 1 số ít thông tin chia sẻ trên đây của cơ sở Lâm Anh có thể giúp bạn tự bảo dưỡng được bộ dàn phơi gia đình lắpnếu bạn không có thời gian, có thể liên hệ với công ty chúng tôi để đội kỹ thuật Lâm Anh tới kiểm tra và bảo hành bảo dưỡng cho bạn.

Chúc quý khách luôn được sở hữu dòng bộ dàn phơi đồ thông minh chất lượng tốt nhất với thời gian sử dụng lâu nhất

Chi tiết tại website: https://vips.com.vn

>> Dịch vụ sửa chữa giàn phơi quần áo

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *