Chạy theo Honda CR-V, Ssangyong Tivoli mới cũng dùng động cơ tăng áp

Bản cập nhật của dòng crossover Ssangyong mang đến bộ mặt mới cho xe thông qua tản nhiệt cải tiến và cụm đèn pha được làm lại thiết kế. Hốc gió dưới đầu xe cũng được làm nổi bật lên nhờ kích thước lớn hơn, cạnh đó là đèn sương mù 3 tầng hình thang.

Đuôi xe Tivoli 2020 cũng có thay đổi nhưng khó nhận ra hơn với cản sau làm lại và thiết kế đèn hậu mới. Của hậu cũng mang vóc dáng mới nhờ phần cong được làm nổi lên rõ ràng và thanh ngang chìm, rộng phía trên biển số sau.

Chuyển hướng vào cabin, người dùng Ssangyong Tivoli mới sẽ được tiếp cận bảng đồng hồ kỹ thuật số cỡ lớn 10,25 inch và màn hình cảm ứng giải trí trung tâm 9 inch. Thiết kế táp lô được làm lại, cụm điều khiển trung tâm đổi cách bài trí và cần gạt số được nâng cấp với chất liệu chế tạo sang trọng hơn. Thiết kế hốc gió cũng được cách tân so với trước, vô lăng không đổi.

Tuy nhiên vũ khí hạng nặng mà Ssangyong trang bị cho Tivoli mới không nằm ở nội hay ngoại thất mà nằm dưới nắp ca pô, đó là động cơ 1.5L tăng áp mới “cho công suất mạnh mẽ hơn bao giờ hết”. Thông số cụ thể chưa được làm rõ nhưng bản này sẽ song hành cùng một tùy chọn máy dâu cũng mới hoàn toàn khác.

Ssangyong Tivoli facelift sẽ bắt đầu mở bán từ tháng sau với giá khởi điểm chỉ gần 14.000 USD.

Tham khảo: Carscoops

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *