Hé lộ thông tin hot về siêu phẩm Bugatti tiếp theo sau Chiron

Bugatti đã tiến rất sát ngày trình làng dự án mới tới khách hàng toàn cầu theo chủ tịch Stephen Winkelmann.

“Chúng tôi đã đủ khả năng mở bán đồng thời 2 mẫu xe ra thị trường cùng một lúc. Dòng tên thứ 2 (sau Chiron) sẽ là sự bổ sung cần thiết và mang thiết kế khác biệt với bất cứ thứ gì mà bạn có thể tiếp cận trên thị trường hiện nay. Tin tôi đi, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ từng chi tiết xe”, ông nhận định. 

Vị lãnh đạo kỳ cựu này cũng chia sẻ một số yếu tố hay ho về mẫu xe bí ẩn này khi cho biết đây là “1 dòng sản phẩm rất nhanh” nhưng cũng đủ tiện nghi và thực tiễn để sử dụng hàng ngày.

“Có lẽ chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống truyền động thuần điện, đến giờ thật sự bọn tôi cũng chưa chốt lại chính thức”, ông không phủ nhận khả năng điện hóa dòng tên mới và nhấn mạnh “dù ở phân khúc nào, đó cũng phải là cái tên nổi bật nhất hạng mục của mình trên toàn cầu”.

Từ chối tiết lộ về ngày ra mắt xe mới nhưng vị lãnh đạo không phủ nhận chuyện khách hàng có thể trông đợi mức giá phải chăng hơn so với Chiron hay Divo hiện giờ. Tuy nhiên, chắc chắn xe vẫn sẽ chạm ngưỡng tối thiểu 1 triệu USD để không làm mất đi hình ảnh mà Bugatti đã xây dựng bao lâu nay.

Tham khảo: Motor1 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *