Bạt phủ Ô Tô Cao Cấp Xe Hyundai Santafe Chống Xước, Nóng, Mưa, Bụi

Chào bạn,

Chuẩn bị cho chuyến hành trình dài từ Tp. Hồ Chí Minh về Hà Tĩnh ăn tết, anh Phong ở Q.Gò Vấp, Tp.HCM đã nhanh chóng đồ vật cho mình chiếc Bạt phủ ô tô cao cấp xe Hyundai Santafe 2019 để bảo vệ cho “xế yêu” của mình trong các ngày nắng nóng vì nhà ở quê anh không có chỗ đỗ xe mà phải để ngoài trời dưới ảnh hưởng của thời tiết. Bạt phủ xe ô tô cao cấp Hyundai Santafe nhãn hiệu Batchephuoto cao cấp không chỉ chống nóng hiệu quả mà còn chống thấm nước tuyệt đôi, chống xước sơn xe, chống bám bụi bẩn dễ vệ sinh, thiết kế riêng cho Santafe, bảo hành lên tới 24 tháng và thời gian sử dụng từ 5 – 7 năm.

Hyundai Santafe 2019 với thiết kế góc cạnh mạnh mẽ, cùng với kích thước lớn nên dù đã sử dụng qua nhiều loại bạt trùm xe ô tô khác nhau nhưng tất cả đều không đúng kích thước xe của anh Phong, có dòng thì quá nhỏ, dòng thì quá rộng, đặc biệt chẳng thể không thấm nước và bụi bẩn thấm trực tiếp lên bạt không vệ sinh được.

Được người bạn giới thiệu và biết đến Bạt phủ ô tô cao cấp xe Hyundai Santafe 2019 nên anh Phong đã tin tưởng và chọn lọc phụ kiện này để bảo vệ cho “xế yêu” của anh dưới mọi tác động của thời tiết và tác nhân khác.

ko chỉ riêng anh Phong mà tất cả những ai đang sử dụng xe ô tô đều mong muốn sở hữu ngay cho mình 1 tấm bạt che xe ô tô thật chất lượng, có thể vừa chống nắng nóng, chống mưa, ít bám bụi, có thể lau chùi được và đặc biệt lắp đặt vừa cho xe của mình và không gây xước sơn xe.

Hiểu được điều này nên VIPS đã nghiên cứu và cho ra thị trường sản phẩm Bạt trùm xe ô tô cao cấp Batchephuoto bảo vệ “xế yêu” dưới mọi tác động của thời tiết, tuổi thọ sử dụng lâu dài giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mua đi mua lại nhiều lần sản phẩm.

Bạt trùm xe ô tô cao cấp Batchephuoto được thiết kế riêng cho xe Hyundai Santafe 2019 nên lúc lắp dựng lên sẽ ấp ôm trọn thân xe, che qua nữa bánh giúp bảo vệ toàn diện cho xe, đúng vị trí tai gương, đèn xe. Thiết kế thun bo 4 góc cùng dây buộc 4 mâm xe đảm bảo ôm chặt thân xe và chống gió lớn lúc đỗ xe ngoài trời, Logo VIPS chính hãng trên nắp cabo.

Anh Phong chi sẻ cảm nhận:

“Đã sử dụng qua nhiều loại bạt nên lúc được một người bạn giới thiệu bạt phủ ô tô cao cấp Batchephuoto tuy đã tin tưởng nhưng vẫn còn e sợ sản phẩm không như ý, lại giống như các mẫu bạt xe ô tô giá rẻ trước đó thì sẽ rất thất vọng nên tôi đã yêu cầu VIPS bố trí kỹ thuật đến giao và lắp dựng tận nơi cho mình.

Như Các bạn thấy, bạt phủ xe Hyundai Santafe đúng kích thước xe tôi 100%, tôi đã test nước và bụi bẩn thì hoàn toàn hơn cả mong đợi, bạt không thấm nước, bụi bẩn có thể dùng khăn thấm nước lau sạch đươc.

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại VIPS”.

>>>

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *