Bạt Phủ Xe Toyota Vios 2020 Vips.com Chính Hãng

Bạt Phủ Xe ô tô Toyota Vios 2020 Vips Chính Hãng

Chào bạn,

Bạn có biết rằng nắng nóng, mưa bụi tác động đến xe ô tô gây hư hại cho xe như thế nào không? ví như xe của bạn không có sản phẩm bảo vệ thì trong 1 thời gian ngắn sẽ giảm tuổi thọ bề mặt sơn xe, nội thất ghế da và đồ điện tử, tác động tới giá trị xế yêu của bạn.

Anh Lân ở Q2, Tp. HCM đã và đang gặp phải các tình trạng về xe như: xe hầm nóng, bụi bẩn do đậu xe dưới tầng hầm, sau lúc sử dụng loại bạt phủ che nóc được bán trên mạng một thời gian thì gây trầy xướt xe,… Khiến anh đau đầu suy nghĩ ko biết phải làm sao mới bảo vệ xe mà ko bị hư hại như bạt che nóc.

Qua quá trình tìm hiểu và được người quen giới thiệu, Anh Lân đã tới VIPS – Chuyên gia nội thất ô tô để lắp sản phẩm Bạt phủ ô tô Vips chính hãng cho chiếc Toyota Vios 2020 của mình.

Bạt phủ xe Toyota Vios 2020 Vips chính hãng sản phẩm được làm từ chất liệu vải dù Oxford nano, được thiết kế riêng cho xe Toyota Vios 2020 nên lên form chuẩn 100%, ấp ủ kín thân xe, ko hở, che hơn nữa bánh, đúng vị trí đèn xe, tai gương, đảm bảo ko thiếu hụt hoặc quá rộng.

Bạt phủ xe Toyota Vios 2020 Vips chính hãng có thun bo 4 góc giúp ôm chặt thân xe, dây buộc 4 mâm xe chống gió lớn, phản quang đèn trước và gương chiếu hậu đảm bảo dễ tìm và an toàn khi đỗ xe trong đêm tối.

Bạt phủ xe Toyota Vios 2020 Vips chính hãng còn có in logo công ty VIPS trên bạt, hạn chế tình trạng khách hàng mua nhầm hàng nhái, hàng fake trên thị trường.

Sau khi sử dụng sản phẩm được hơn một tháng nay, Anh Lân chia sẻ: “Sử dụng chưa lâu nên chưa biết độ bền như thế nào, nhưng trong khoảng 1 tháng qua tôi thấy rất chấp thuận với Bạt phủ xe Vips, từ ngày sử dụng tôi rất ít lúc lau rữa xe mà xe vẫn sạch sẽ lắm, bạt phủ thì dày dặn, ấp ôm khít xe, chống nóng tốt, tháo lắp cũng tiện lợi mà chẳng hề sây sát gì luôn. Tôi rất yên tâm sử dụng lúc dịch vụ của VIPS còn có cam kết bảo hành 2 năm cho bạt nữa, nếu như có người quen nào có nhu cầu,chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho họ sử dụng sản phẩm của công ty mình.”

Hãy gọi ngay cho Vips theo số 0934619456 để được trả lời và đặt mua sản phẩm với giá tốt nhất.

Chúc Quý khách khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *